Trang chủ / Tin tức / CBRE: Khu trung tâm TPHCM hút khách thuê văn phòng

CBRE: Khu trung tâm TPHCM hút khách thuê văn phòng

 
 CBRE: Khu trung tâm TPHCM hút khách thuê văn phòng Sự thay đổi diện mạo đô thị cùng khoảng cách giá cho thuê văn phòng giữa khu trung  tâm và khu ngoài trung tâm được thu hẹp đã thu hút khách thuê văn phòng quay lại khu  trung tâm TPHCM, theo nhận định của CBRE Việt Nam trong buổi công bố thông tin thị  trường văn phòng cho thuê trong quí 1-2015 diễn ra vào chiều 21-4.

 Theo nghiên cứu thị trường của CBRE Việt Nam, sau nhiều thập niên không được đầu tư đúng  mức, trong 6 tháng qua, khu trung tâm của TPHCM đã và đang trải qua nhiều thay đổi lớn.

 Có thể kể đến dự án cải tạo đường Nguyễn Huệ thành quảng trường đi bộ, các dự án khách  sạn, căn hộ cho thuê và tòa nhà văn phòng cho thuê mới đến dự án xây dựng đường sắt đô thị  đang triển khai.

Ông Greg Ohan, Giám đốc bộ phận văn phòng cho thuê quận 1 của CBRE Việt Nam, cho rằng chính sự thay đổi diện mạo này đang khiến khu trung tâm TPHCM hấp dẫn hơn đối với khách thuê là các công ty trong nước lẫn các tập đoàn đa quốc gia.
VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP HALOTIKI TẠI AB TOWER
- Văn phòng cho thuê tại quận tân bình
Cũng theo tư liệu mà CBRE Việt Nam tập hợp, nhiều khách thuê văn phòng diện tích lớn chuyển ra khỏi trung tâm 5-8 năm trước để tiết kiệm chi phí hoạt động thì nay đã trở lại khu vực trung tâm vì giá cho thuê giữa khu vực trung tâm và ngoài trung tâm đã gần nhau hơn.

Theo đó, giá cho thuê văn phòng hạng B ở khu vực ngoài trung tâm đang xấp xỉ 22 đô la Mỹ/mét vuông/tháng, so với mức 15 đô la Mỹ/mét vuông/tháng cách đây 5 năm, tiếp tục xu hướng tăng, theo ông Greg Ohan.

Trong  khi đó giá cho thuê ở khu vực trung tâm đang tiếp tục ổn định nhiều năm qua ở mức 32-35 đô la Mỹ/mét vuông/tháng.

Với giá thuê hiện tại ở khu vực trung tâm, được dự báo là sẽ ổn định đến cuối năm 2015, cùng những hạ tầng đang được triển khai đồng bộ, ông Greg Ohan cho biết, xu hướng quay lại khu trung tâm đang nằm trong chiến lược của nhiều khách thuê văn phòng.

Còn theo khảo sát thị trường văn phòng của Công ty Cushman & Wakefield  Việt Nam, tòa nhà Vietcombank Tower, quận 1 dự kiến đi vào hoạt động từ quí 2-2015 sẽ làm gia tăng nguồn cung văn phòng hạng A lên xấp xỉ 25%, từ đó tăng áp lực lên các văn phòng cùng hạng, nhất là khi phân khúc này đang có tỉ lệ lấp đầy sụt giảm trong hai năm qua.

Hiện tại, có 9 tòa nhà văn phòng hạng A, cung cấp cho thị trường hơn 150.000 mét vuông diện tích sàn với tỉ lệ lấp đầy khoảng 91%.

Ở phân khúc văn phòng hạng B, mặc dù có nguồn cung mới cho thị trường trong quí 1-2015, nhưng tỉ lệ lấp đầy của phân khúc này được ghi nhận vẫn tiếp tục tăng, đạt khoảng 94%. Hiện có khoảng 47 cao ốc văn phòng hạng B với tổng diện tích sàn khoảng 671.000 mét vuông.
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh