Trang chủ / Tin tức / Giá thuê cao ốc văn phòng Châu Âu sẽ đuổi kịp Châu Á?

Giá thuê cao ốc văn phòng Châu Âu sẽ đuổi kịp Châu Á?


Theo một báo cáo mới đây của Knight Frank, giá thuê văn phòng cao cấp tại các tòa nhà chọc trời của New York đã tăng 20% kể từ tháng 7/2014, đạt 150 USD/ foot vuông. Mức tăng trưởng đã vượt qua Hong Kong. Tuy nhiên, hiện Hong Kong vẫn là thị trường cho thuê văn phòng tòa nhà chọc trời đắt đỏ nhất thế giới (250 USD/foot vuông).
 
Giá thuê cao ốc văn phòng Châu Âu sẽ đuổi kịp Châu Á?
Ảnh minh họa.

Đánh giá này vừa được công bố trong báo cáo Skyscraper Index do Knight Frank và Newmark Grubb Knight Frank thực hiện. Đây là báo cáo xếp hạng thị trường văn phòng tại các tòa cao ốc và nhà ở của các thành phố trung tâm trên thế giới.
 
Giá thuê cao ốc văn phòng Châu Âu sẽ đuổi kịp Châu Á?
Xếp hạng các thị trường cao ốc văn phòng đắt đỏ nhất thế giới (Nguồn: Knight Frank)

Theo báo cáo này, thị trường cho thuê cao ốc văn phòng tại New York đang tăng trưởng khá nhanh khi các công ty kinh doanh nội dung số, quảng cáo và tài chính đang tìm thuê văn phòng tại các tháp cao ốc ngày một nhiều. Tuy nhiên, xét tổng thể, Hong Kong vẫn là thị trường cho thuê đắt đỏ nhất, hiện tỷ lệ văn phòng trống ở đây đang ở mức khá thấp.

Ông William Beardmore-Gray, trưởng bộ phận Dịch vụ cho thuê của Knight Frank cho biết một văn phòng làm việc tốt là một trong những yếu tố quan trọng để công ty phát triển. Khi nền kinh tế hồi phục trở lại, các công ty càng muốn tìm những văn phòng đẹp để phản ánh giá trị của họ và khiến nhân viên thấy tự hào khi được làm việc trong không gian như vậy.
Vốn ngoại sẽ "chảy" vào đâu trên thị trường BĐS?
Doanh nghiệp ngoại đang ráo riết săn mua dự án văn phòng tại Việt Nam
“Chi phí cho thuê văn phòng thực ra luôn thấp hơn chi phí để tìm nhân viên giỏi hay tuyển người mới. Bởi vậy các công ty muốn thuê những văn phòng đẳng cấp như một cách để khiến nhân viên của họ cảm thấy thoải mái và thấy họ thực sự quan trọng” Ông William Beardmore-Gray cho biết thêm.

Ông James Roberts, chuyên gia kinh tế trưởng của Knight Frank cũng nhận định thị trường cho thuê văn phòng hạng sang tại các thành phố lớn của Châu Âu đang dần theo kịp với những đô thị lớn của Châu Á. Ngoài New York, thị trường cho thuê tại London cũng đang thu hẹp khoảng cách với Tokyo.

“Nhiều người cho rằng nền kinh tế toàn cầu dần cân bằng khi xu hướng phát triển đang chuyển dịch từ Châu Âu sang Châu Á. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra trên thị trường cho thuê cao ốc văn phòng thì nhận định trên chưa hẳn đã chính xác” Ông James nhận định.

 
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh