Trang chủ / Tin tức / Đề xuất bố trí chức năng văn phòng cho thuê để hỗ trợ Trung tâm Hội chợ triển lãm

Đề xuất bố trí chức năng văn phòng cho thuê để hỗ trợ Trung tâm Hội chợ triển lãm

 
Đề xuất bố trí chức năng văn phòng cho thuê để hỗ trợ Trung tâm Hội chợ triển lãm
 
UBND TP. Hà Nội vừa có ý kiến gửi Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Bộ Xây dựng về địa điểm xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia, quốc tế.

Theo đó, khu đất có diện tích 128 héc-ta, nằm tại nút giao thông tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài và Quốc lộ 5 kéo dài, giáp đầm Vân Trì - sông Thiếp, thuộc ranh giới hành chính xã Vân Nội, Tiên Dương và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh. Trong tổng diện tích quy hoạch 128 héc-ta này, có 46 héc-ta mặt nước đầm Vân Trì - sông Thiếp.
Vốn ngoại sẽ "chảy" vào đâu trên thị trường BĐS?
Doanh nghiệp ngoại đang ráo riết săn mua dự án văn phòng tại Việt Nam
Theo UBND TP. Hà Nội, việc bố trí Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia, quốc tế tại đây đáp ứng được các yêu cầu về tổ chức sự kiện, liên hệ giao thông, giao lưu hàng hóa, nằm trong khu vực có cảnh quan đẹp, có quy mô, diện tích phù hợp với quy mô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô.

Cũng theo UBND TP. Hà Nội, việc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đề nghị bố trí các chức năng trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê, nhà ở, khách sạn… hỗ trợ Trung tâm Hội chợ triển lãm là cần thiết.
 
Nguồn: Báo Đầu tư Bất động sản
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh