Trang chủ / Tin tức / HAGL: 50% diện tích Khu văn phòng cho thuê tại Yangon đã được giữ chỗ

HAGL: 50% diện tích Khu văn phòng cho thuê tại Yangon đã được giữ chỗDự án đưa vào hoạt động 1 Trung tâm thương mại; 2 block Văn phòng cho thuê hạng A, diện tích sàn xây dựng và 1 Khách sạn quy mô 429 phòng, cao 23 tầng. Khu Văn phòng cho thuê đã ký biên bản ghi nhớ, giữ chỗ và đàm phán hợp đồng với tỷ lệ trên 50%.

Lễ ký kết bàn giao mặt bằng và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai tại Yangon, Myanmar của CTCP Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG- HOSE) vào ngày 23/06/2015.

Dự án đưa vào hoạt động 1 Trung tâm thương mại; 2 block Văn phòng cho thuê hạng A cao 27 tầng, diện tích sàn xây dựng hơn 161.000 m2; và 1 Khách sạn quy mô 429 phòng, cao 23 tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với thương hiệu Melia Yangon.
 
HAGL: 50% diện tích Khu văn phòng cho thuê tại Yangon đã được giữ chỗ
Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Myanmar Center

Đối với Khu văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại, HAGL đã thỏa thuận và ký hợp đồng quản lý với CBRE, thương hiệu về bất động sản hàng đầu thế giới.
TID và giấc mơ cao ốc “vô hình”
Tham gia TPP, văn phòng hạng A có cơ hội
Khu Văn phòng cho thuê gồm 2 block có diện tích sàn 85.701 m2 đến nay đã ký biên bản ghi nhớ, giữ chỗ và đàm phán hợp đồng đạt tỷ lệ trên 50% trong đó có những khách hàng lớn như Hãng dầu khí Petronas (Malaysia), dầu khí Thái Lan, dầu khí Trung Quốc, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Hảng hàng không quốc gia Thái Lan, Ngân hàng BIDV, các công ty tài chính, kiểm toán quốc tế...
 
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh