Trang chủ / Tin tức / Mua văn phòng cho thuê được cam kết lợi nhuận

Mua văn phòng cho thuê được cam kết lợi nhuận


Lần đầu tiên các nhà đầu tư mua văn phòng cho thuê được cam kết lợi nhuận theo chương trình được IDJ Investment áp dụng tại 3 tầng văn phòng của tòa nhà Chamvit Tower do doanh nghiệp này sở hữu ở số 117, đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Những ngày qua, giới đầu tư tài chính xôn xao với cơ hội đầu tư văn phòng cho thuê mà IDJ Investment tạo ra cho các nhà đầu tư bởi sự khác biệt của nó. Theo như thông báo của công ty này, từ nay đến hết tháng 6, IDJ Investment sẽ chuyển nhượng toàn bộ diện tích 3 tầng văn phòng hạng A tại tòa nhà Chamvit Tower cho các nhà đầu tư bất động sản.

Điều đáng nói ở đây là, IDJ Investment cam kết đối với các nhà đầu tư khoản lợi nhuận là 10%/năm trên tổng số vốn đầu tư trong 10 năm đầu tiên khi mua các lô văn phòng có diện tích từ 100m2 trở lên.
Ngóng TPP, thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội chững lại
Giá thuê văn phòng ở Hà Nội lao dốc
Điều khác biệt thứ hai là, nhà đầu tư mua và sở hữu văn phòng không cần quan tâm đến việc cho thuê lại, mà công việc này được chính IDJ Investment là đơn vị đại diện khai thác và tìm kiếm khách thuê để đảm nguồn thu về ổn định cho nhà đầu tư. Trong khi đó, nhà đầu tư không phải chịu thêm bất kì khoản chi phí dịch vụ nào.
 
Mua văn phòng cho thuê được cam kết lợi nhuận
 
Được biết, mức giá bán là từ 46,7 triệu đồng/m2 trong vòng trên 40 năm.

Như vậy, tính đơn giản, nhà đầu tư bỏ ra khoảng trên 4,6 tỷ đồng để sở hữu một lô văn phòng có diện tích là 100m2. Với cam kết mức lợi tức 10% của IDJ Investment thì mỗi năm nhà đầu tư bỏ túi 460 triệu đồng tiền lợi tức và sau 10 năm đã có thể hoàn vốn. Trong khi đó, 100m2 sàn văn phòng này vẫn thuộc sở hữu của nhà đầu tư trong 30 năm còn lại, và tiếp tục sinh lời. Với cách làm này, nhà đầu tư không chịu bất cứ rủi ro nào, bởi lợi nhuận đã được IDJ Investment cam kết.

Chương trình của IDJ Investment được cho là khá bất ngờ, bởi dường như đây là trường hợp đầu tiên trên thị trường văn phòng có loại sản phẩm bất động sản đầu tư này. Hiện nay, việc cam kết lợi tức đối với nhà đầu tư chỉ xuất hiện đối với loại hình căn hộ cao cấp hay biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Nguồn: Báo Đầu Tư
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh