Trang chủ / Tin tức / Nhu cầu văn phòng cho thuê sẽ tăng cao

Nhu cầu văn phòng cho thuê sẽ tăng cao


Nhu cầu văn phòng cho thuê sẽ tăng caoSẽ có thêm nhiều khách hàng có nhu cầu văn phòng cho thuê tại TPHCM nhờ những thay đổi từ chính sách cũng như thu hút thêm nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại đây, theo nhận định từ các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu thị trường của CBRE cho biết, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ ngày 1-7 vừa qua cho phép các công ty có vốn đầu tư nước ngoài được phép cho thuê lại tài sản họ đang thuê và công ty có vốn nước ngoài được phép mua lại tòa nhà đã xây để sử dụng.

Bà Dung cho rằng, đây là một cách để chủ đầu tư tìm kiếm và tiếp cận các nhà đầu tư thứ cấp trên thị trường, đồng thời giúp chủ đầu tư tiếp cận các nguồn vốn khác nhau nhanh hơn và dễ dàng hơn.

“Theo đó, sẽ có nhiều diện tích văn phòng được chào thuê dài hạn hoặc để bán. Mặc dù vậy, cũng cần lưu ý rằng, các chủ đầu tư phải cẩn trọng hơn trong việc tìm kiếm khách thuê chiến lược dài hạn để tránh việc cạnh tranh nội bộ trong chính tòa nhà của mình”, bà Dung cho biết.

Căn cứ vào lượng yêu cầu thuê mà CBRE Việt Nam nắm được, năm nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê cao nhất thuộc các lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật, công nghệ thông tin, du lịch, thuê ngoài và năng lượng.

Trong khi đó, Tổng giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam, ông Alex Crane, cho rằng Việt Nam đang trở thành điểm đến trong lĩnh vực sản xuất, từng bước thiết lập nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp phụ trợ, đặc biệt tại TPHCM và Hà Nội.
Năm 2016 văn phòng cho thuê hạng A tại TP.HCM khan hiếm
Hà Nội: Giá thuê văn phòng tăng nhẹ
Riêng TPHCM,  ông Alex Crane cho rằng, khả năng phát triển văn phòng cho thuê là rất lớn. Sự tăng trưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, bảo hiểm, dược phẩm, khoa học đời sống và hàng tiêu dùng nhanh đã và đang tiếp thêm lực cho phân khúc này.

Ông này nhận định, khách thuê tiếp tục lựa chọn văn phòng tại cả khu trung tâm và khu ngoài trung tâm vì giá thuê đã trở về giá thực.

“Trong sáu tháng đầu năm 2015, TPHCM có thêm 100.000 mét vuông diện tích văn phòng cho thuê mới, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách thuê. Do có sự cạnh tranh giữa các chủ tòa nhà trong việc lôi kéo khách thuê nên các hợp đồng thuê sẽ có thêm nhiều điều khoản linh hoạt nhằm hỗ trợ khách thuê hơn trước”, ông Alex Crane cho hay.

Nguồn: Thời báo Kinh tế Sài Gòn
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh