Trang chủ / Tin tức / Văn phòng cho thuê ở Hồng Kông đắt nhất thế giới

Văn phòng cho thuê ở Hồng Kông đắt nhất thế giới


Văn phòng cho thuê nằm ở những tầng cao nhất của các tòa nhà chọc trời ở Hồng Kông được xem đắt đỏ nhất thế giới, với mức giá cao hơn 66% so với ở New York, Mỹ.
 
Văn phòng cho thuê ở Hồng Kông đắt nhất thế giới
Giá văn phòng cho thuê tại những tầng cao nhất các tòa nhà chọc trời ở Hồng Kông là đắt nhất thế giới
 
Bloomberg hôm nay 22.4 dẫn nguồn từ hãng tư vấn bất động sản Knight Frank (Anh) cho hay sau khi tăng 11,3% trong nửa cuối năm 2014, giá văn phòng cho thuê tại Hồng Kông hiện đắt nhất thế giới với khoảng 2.701 USD/m2.

Mức giá ở Hồng Kông (Trung Quốc) cao hơn 66% so với ở New York (Mỹ), dù giá cả văn phòng tại thành phố của Mỹ cũng tăng thêm 20% trong cùng giai đoạn. Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia, có mức tăng giá văn phòng cho thuê cao thứ nhì trong số 18 thành phố được khảo sát.

Hiện nay có 79 tòa nhà chọc trời cao hơn 304 mét trên toàn thế giới, nhiều hơn so với 19 tòa nhà trong năm 2009. 40% các tòa nhà này tọa lạc ở Trung Quốc.

Theo James Roberts, Giám đốc nghiên cứu thương mại của hãng Knight Frank, các công ty sẵn sàng trả thêm tiền thuê các văn phòng tại các tòa nhà cao tầng vì điều này giúp họ giữ được nhân viên.

“Đặc khu Hồng Kông có mức tăng giá thuê văn phòng khá mạnh trong nửa cuối năm. Đây là thành phố thành công, phát triển nhanh song lại nằm trong một khu vực hạn chế về đất đai. Bạn chỉ cần xây các tòa nhà cao tầng đẩy giá lên cao”, James Roberts nói.
Nguồn cung văn phòng cho thuê HN dồi dào, hấp dẫn khách
Căn hộ dịch vụ cao cấp rục rịch tăng giá
Ở New York, chi phí thuê tăng mạnh cùng với sự phát triển của các tòa nhà chọc trời, vốn là nguồn cung văn phòng cho các công ty sáng tạo và kỹ thuật số. Các công ty ở đây sẵn sàng trả gấp đôi giá so với mức bình thường để thuê các tầng thượng của các tòa nhà này. Trong khi đó, các công ty ở quận tài chính tại London (Anh) hay Hồng Kông chỉ chấp nhận mức giá tăng 20% khi lên các tầng cao nhất.
 
Nguồn: Báo Thanh Niên
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh