Trang chủ / Tin tức / Cơ hội kiếm bộn tiền từ đầu tư văn phòng hạng A

Cơ hội kiếm bộn tiền từ đầu tư văn phòng hạng A


Thị trường bất động sản đang sôi động trở lại không chỉ trong lĩnh vực nhà ở mà còn cả trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Nhiều cơ hội hấp dẫn đang mở ra khi loại hình đầu tư mới ở Charmvit Tower vừa được công bố.

Theo như công bố của Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (IDJ Investment), nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một khoản tiền 4,6 tỷ là đã có cơ hội sở hữu lô văn phòng cao cấp thuộc tòa nhà Charmvit Tower có diện tích từ 100 m2 trở lên. Vậy khoản tiền của nhà đầu tư bỏ ra sẽ sinh lãi như thế nào?
Giá thuê văn phòng ở Hà Nội lao dốc
Ngóng TPP, thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội chững lại
Theo IDJ Investment, khi đầu tư vào văn phòng hạng A Charmvit Tower, trong 10 năm đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ nhận về một khoản lợi nhuận hàng năm là 10% trên tổng số vốn. Giả sử nhà đầu tư bỏ ra một khoản tiền 4,6 tỷ, với lợi nhuận như đã cam kết, khoản lãi mà nhà đầu tư nhận về mỗi năm là 460 triệu đồng.
 
Cơ hội kiếm bộn tiền từ đầu tư văn phòng hạng A

Dựa vào tính toán của nhiều chuyên gia, chưa cần tới 10 năm, nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn ban đầu do giá trị đầu tư có thể gia tăng theo thời gian. Bên cạnh đó, tài sản vẫn tiếp tục tạo một nguồn thu lớn trong những năm tiếp theo.

So với các kênh đầu tư như tiền gửi, ngoại hối… thậm chí là chung cư cho thuê, thì đầu tư vào văn phòng Charmvit có sức hút và độ khả quan hơn nhiều.

Một điểm vượt trội của loại hình đầu tư này là các nhà đầu tư sẽ không phải quan ngại về vấn đề khách thuê. IDJ Investment chính là đơn vị sẽ đứng ra đại diện cho nhà đầu tư tìm kiếm và khai thác cho thuê. Nhà đầu tư chỉ cần “ngồi nhà” mà vẫn ung dung kiếm được bội tiền hàng tháng. Có thể thấy, việc mua văn phòng Charmvit là một hình thức đầu tư dài hạn, vừa bảo toàn vốn, vừa sinh lời trước mắt mà không phải chịu rủi ro về khách thuê ngắn hạn.

Tuy nhiên, chương trình hấp dẫn mà IDJ Investment đang thực hiện chỉ diễn ra từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2015. Bởi vậy, cơ hội để sở hữu những lô văn phòng hạng A Charmvit là có hạn. Với những bộ óc đam mê đầu tư, thì đây sẽ là một cơ hội khó có thể bỏ lỡ.

Nguồn: Vietnamnet.vn
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh