Trang chủ / Tin tức / Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra

Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra


Có những vị trí văn phòng giúp cho người chủ ăn nên làm ra, có những vị trí có thể kéo cả cơ nghiệp của một người ngày càng lụn bại, cũng có vị trí người chủ này thuê làm ăn hợp nhưng người khác hợp tác thì không thành… và trong nhiều nguyên nhân, người ta thường nghĩ đến yếu tố phong thủy.
 
Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra

Khi kinh doanh, dù lớn hay nhỏ, người chủ nào cũng muốn chọn vị trí tốt để công việc làm ăn trôi chảy, kinh doanh có lợi nhuận, phát tài phát lộc. Các chuyên gia về phong thủy đưa ra một số nguyên tắc cơ bản nhằm giúp những người có nhu cầu không phạm vào các điều cấm kỵ.
Phân khúc bất động sản nào hưởng lợi nhờ TPP?
Lãng phí dự án đất vàng dở dang
Nhiều người cho rằng mở cửa hàng phải đặt trên đường lớn, đại lộ mới có khách, vì đây là vị trí nhiều sinh khí. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là vị trí tốt nhất để kinh doanh. Khi cửa hàng kinh doanh về dịch vụ đặt trên đại lộ có lượng xe lưu thông nhiều và tốc độ di chuyển nhanh kéo theo sinh khí lưu chuyển rất nhanh nên lợi nhuận thu được dẫu nhiều cũng không bền. Thực ra vị trí tốt nhất để kinh doanh lại là con đường có mức độ xe cộ lưu thông trung bình. Ngoài chuyện tránh các vị trí trên đại lộ, người chủ cũng nên tránh thuê văn phòng có cửa nhìn ra ngay ngã tư đường. Chủ cũng không nên thuê vị trí có cửa đối diện ngay thang máy hay thang cuốn, bởi sinh khí vừa mới tới cửa đã bị thang cuốn hút trôi đi nơi khác.
 
Chọn vị trí văn phòng ăn nên làm ra
Nếu thuê được ngôi nhà mà người chủ kinh doanh làm ăn phát đạt thì luật lưu truyền sẽ giúp cho người chủ mới cũng có nhiều may mắn, sinh khí tốt để kinh doanh tốt hơn - Ảnh: Shutterstock

Nên chú ý đến hình dạng của mảnh đất có ngôi nhà mà bạn đang định thuê. Không nên chọn những văn phòng hay nhà có dạng xéo hay có phần lõm vào. Nếu cực chẳng đã phải thuê thì có thể dùng gương đặt lên phần lõm hay phần xéo để làm đầy chỗ khuyết làm cho ngôi nhà đều đặn hơn, tốt hơn.

Văn phòng có dạng chữ nhật sâu khiến người sử dụng có cảm tưởng như đang ở căn hầm cũng là vị trí không mấy tốt. Đặc biệt nếu căn phòng có cửa sau thì sinh khí vừa mới vào nhà có thể chạy trôi ra cửa sau, ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh của người chủ. Nhưng có cách hóa giải khá đơn giản: thường xuyên đóng cửa sau, treo thêm chuông gió hoặc quả cầu thủy tinh gần cửa ra vào hoặc ngay giữa phòng, đặt thêm cây trang trí, hoa tươi để cản lại sự di chuyển xuyên suốt của sinh khí, giữ lại trong ngôi nhà.

Nếu thuê văn phòng ở trung tâm thương mại, nên cố gắng chọn vị trí đông - nam của trung tâm này, bởi đây là cung tài lộc của toàn bộ khu nhà.

Theo Báo Thanh Niên
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh