Trang chủ / Tin tức / Giữ lại Thuận Kiều Plaza để sửa chữa, nâng cấp

Giữ lại Thuận Kiều Plaza để sửa chữa, nâng cấp


Xung quanh câu chuyện đập bỏ hay giữ lại tòa nhà Thuận Kiều Plaza, ngày 29-10 chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Hồ Xuân Dũng, Phó tổng giám đốc Công ty CP đầu tư An Đông, chủ dự án Thuận Kiều Plaza, ông Dũng cho biết hiện nay đơn vị này chưa đưa ra được phương án cuối cùng là đập bỏ hay giữ lại tòa nhà.
 
Giữ lại Thuận Kiều Plaza để sửa chữa, nâng cấp
Thuận Kiều Plaza dự kiến sẽ được sửa chữa, nâng cấp toàn bộ

Nhưng trước mắt công ty đang bàn giải pháp sửa chữa và nâng cấp để giữ nguyên công năng đã được cấp phép ban đầu, đó là phục vụ nhu cầu nhà ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Công ty dự kiến sửa chữa, nâng cấp toàn bộ tòa nhà này để khai thác hiệu quả hơn. Bởi sau gần 20 năm dự án này “đắp mền” thì đến nay một số hạng mục của dự án đã xuống cấp, trong khi một số hạng mục khác không còn phù hợp với nhu cầu thực tế nên cần phải sửa chữa, nâng cấp toàn diện.
Phân khúc bất động sản nào hưởng lợi nhờ TPP?
Lãng phí dự án đất vàng dở dang
Dự kiến doanh nghiệp sẽ cải tạo, nâng cấp nhằm khắc phục những điểm chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay như hệ thống thoát hiểm sẽ phải cải tạo. Tuy nhiên, đối với việc trần nhà được xây dựng quá thấp sẽ khó được cải thiện, sửa chữa lại. Công ty đang xây dựng phương án sửa chữa lại. Khi hoàn thiện sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng xin phép nâng cấp. Nhưng chắc chắn tòa nhà sẽ đẹp hơn và công năng sẽ phù hợp với thực tế sử dụng.

Ông Lê Hòa Bình, Phó giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, cho biết tháo dỡ một dự án có 3 trường hợp là giải phóng mặt bằng, do công trình vi phạm và tháo dỡ để thi công công trình mới. Hai trường hợp đầu do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định còn trường hợp sau chủ đầu tư duyệt phương án là được, không cần phải xin phép. Chủ đầu tư phải chịu trách nhiệm chính về phương án phá dỡ.

Nếu không có năng lực thì thuê tư vấn, đơn vị phá dỡ phải đủ chuyên môn, năng lực tư vấn phương án. Khi xây dựng hay phá dỡ phải gửi thông báo đến UBND phường. Khi đó thanh tra xây dựng sẽ kiểm tra. Nếu chưa có phương án tháo dỡ được duyệt, nhà thầu không đủ năng lực sẽ bị xử phạt giống như xây dựng không phép.

Theo Báo Người Lao Động
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh