Trang chủ / Tin tức / Soi độ khủng khách sạn 5 sao của bầu Đức tại Myanmar

Soi độ khủng khách sạn 5 sao của bầu Đức tại Myanmar


Ngày 24/10/2015, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ khai trương Khách sạn 5 sao của bầu Đức - Melia Yangon tại thành phố Yangon, Myanmar.

Được biết, Tập đoàn HAGL đã ký hợp đồng quản lý khách sạn với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Melia. Với sự hợp tác này, khách sạn 5 sao của bầu Đức tại Myanmar sẽ mang tên Melia Yangon và tham gia vào hệ thống 350 khách sạn 5 sao do Melia quản lý trên toàn cầu.

Dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre là dự án đầu tư bất động sản 100% vốn nước ngoài lớn nhất Myanmar, theo hợp đồng B.O.T với thời gian 70 năm, tổng mức đầu tư lên đến 440 triệu USD, nằm ngay cửa ngõ đón khách quốc tế quan trọng nhất Myanmar, được xây dựng trên diện tích đất 73.358 m2. Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre bao gồm 2 giai đoạn:
 
Soi độ khủng khách sạn 5 sao của bầu Đức tại Myanmar
Bên ngoài khách sạn 5 sao Melia Yangon

Giai đoạn 1: Trung tâm thương mại (diện tích sàn thương mại là 32.402m2), Tòa nhà văn phòng cho thuê số 1 (diện tích sàn thương mại là 81.200m2) và Khách sạn 5 sao Melia Yangon (429 phòng).

Giai đoạn 2: Tòa nhà văn phòng cho thuê số 2 (diện tích sàn thương mại là 94.189m2), Căn hộ dịch vụ & Căn hộ thương mại (1.030 căn).

Lễ nghiệm thu giai đoạn 1 Khu phức hợp HAGL Myanmar Centre đã được tổ chức vào ngày 23/6/2015 tại thành phố Yangon, Myanmar, với sự tham dự của Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam & Phó Tổng thống Cộng hòa Liên bang Myanmar.
Thị trường văn phòng: Cung không đuổi kịp cầu
Vốn ngoại sẽ "chảy" vào đâu trên thị trường BĐS?
Kể từ khi Myanmar mở cửa ra thế giới năm 2011, lượng du khách quốc tế đến nước này không ngừng tăng. Mỗi năm Myanmar đón 1 triệu lượt khách quốc tế. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của ngành du lịch và tiềm năng phát triển ngành công nghiệp khách sạn, thương mại rất lớn. Giá phòng khách sạn 5 sao hiện nay tại Yangon khoảng 250 USD một đêm.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Yangon, là trung điểm giữa sân bay quốc tế và nằm trên trục đường kết nối với đường cao tốc đến thủ đô Nay Pyi Taw, khách sạn Melia Yangon với 429 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm đầy đủ các tiện ích như trung tâm hội nghị, nhà hàng, trung tâm giải trí, thể thao và các tiện ích cao cấp khác sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của khách du lịch quốc tế.

Về hoạt động kinh doanh, Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre hiện đang kinh doanh khá tốt, cụ thể Khu Trung tâm thương mại đã ký hợp đồng cho thuê 67% diện tích, đang đàm phán 21% diện tích; Tòa nhà Văn phòng đã ký hợp đồng cho thuê 8% diện tích, đang đàm phán 62% diện tích; Khu căn Căn hộ thương mại đã bán 20% số căn, đang đàm phán 7% số căn.

Theo Báo Đầu Tư
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh