Trang chủ / Tin tức / Thị trường cho thuê cao ốc văn phòng New York tăng trưởng mạnh

Thị trường cho thuê cao ốc văn phòng New York tăng trưởng mạnh


Knight Frank vừa công bố báo cáo về thị trường cao ốc văn phòng cho thuê. Theo đó, kể từ tháng 7/014, giá thuê văn phòng cao cấp tại các tòa cao ốc của New York đã tăng 20%, đạt 150 USD/foot vuông. Mức tăng trưởng này đã vượt qua thị trường Hong Kong. Tuy nhiên, Hong Kong hiện vẫn là thị trường cho thuê cao ốc văn phòng đắt đỏ nhất thế giới (với 250 USD/foot vuông).
 
Thị trường cho thuê cao ốc văn phòng New York tăng trưởng mạnh
Bảng xếp hạng những thị trường cho thuê cao ốc văn phòng đắt đỏ nhất thế giới. Nguồn: Knight Frank

Thông tin này vừa được công bố trong báo cáo Skyscraper Index, được thực hiện bởi Knight Frank và Newmark Grubb Knight Frank. Báo cáo này đưa ra bảng xếp hạng thị trường văn phòng tại các tòa cao ốc chọc trời và nhà ở tại các thành phố trung tâm trên thế giới.
Doanh nghiệp ngoại đang ráo riết săn mua dự án văn phòng tại Việt Nam
Vốn ngoại sẽ "chảy" vào đâu trên thị trường BĐS?
Theo báo cáo, New York đang là thị trường cho thuê cao ốc văn phòng tăng trưởng khá nhanh khi các công ty quảng cáo, kinh doanh nội dung số và tài chính đang tìm thuê văn phòng tại các tòa cao ốc ngày càng nhiều. Tuy vậy, xét về tổng thể, Hong Kong vẫn là nơi cho thuê đắt đỏ nhất. Hiện tỷ lệ văn phòng trống tại Hong Kong đang ở mức khá thấp.

Theo ông William Beardmore-Gray, trưởng bộ phận Dịch vụ cho thuê của Knight Frank, có văn phòng làm việc tốt là một yếu tố khá quan trọng để một doanh nghiệp phát triển. Khi nền kinh tế dần phục hồi trở lại, các doanh nghiệp càng muốn tìm những văn phòng đẹp để thể hiện giá trị của họ và khiến cho nhân viên của họ thấy tự hào khi được làm việc trong không gian như vậy.

“Thực ra, chi phí cho thuê văn phòng luôn thấp hơn chi phí để tìm được nhân viên giỏi hay tuyển người mới. Do đó, các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng cao cấp như một cách nhằm giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và thấy được coi trọng", ông William Beardmore-Gray nói.

Theo nhận định của ông James Roberts, chuyên gia kinh tế trưởng của Knight Frank, thị trường cho thuê văn phòng cao cấp tại các thành phố lớn của Châu Âu đang dần bắt kịp những đô thị lớn của Châu Á. Ngoài thị trường cho thuê cao ốc văn phòng New York tăng trưởng tốt, London cũng đang thu hẹp dần khoảng cách với Tokyo.

“Có nhiều người nhận xét rằng nền kinh tế toàn cầu đang dần cân bằng khi xu hướng phát triển được dịch chuyển từ Châu Âu sang Châu Á. Tuy nhiên, với những diễn biến trên thị trường cho thuê cao ốc văn phòng như hiện nay thì nhận định trên chưa hẳn đã chính xác” Ông James nhận định.
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh