Trang chủ / Tin tức / VĂN PHÒNG CHO THUÊ HIỆN ĐANG THIẾU HỤT

Hiện nay mô hình văn phòng cho thuê đang rất phổ biến ở TP.HCM, chính vì vậy mà các chủ đầu tư cũng phải dùng nhiều hình thức quảng cáo để có khách hàng thuê phòng. Trong khi đó, khu vực trung tâm Thủ Dầu Một lại đang thiếu hụt nghiêm trọng mặt bằng văn phòng cho thuê. Nguồn cung hiện tập trung chủ yếu vào loại hình văn phòng nhà phố độc lập. 

TP Thủ Dầu Một là trung tâm của tỉnh Bình Dương được nhận định là đang thiếu nguồn cung văn phòng, nhất là những văn phòng diện tích nhỏ, vốn được xem là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay.

Đại diện một doanh nghiệp, cho biết đơn vị ông có nhu cầu tìm thuê mặt bằng làm văn phòng tại khu trung tâm TP Thủ Dầu Một. Nhưng tìm kiếm ròng suốt 1 tháng, công ty đành chấp nhận thuê một mặt bằng nhà phố gần đại lộ Bình Dương do không thể tìm thấy diện tích văn phòng phù hợp.

Ông còn chia sẻ: “Chúng tôi cần tìm thuê một văn phòng hạng B có diện tích tầm 50 -70m2 nhưng những mặt bằng có điều kiện vật chất, dịch vụ tốt chỉ cho thuê diện tích tối thiểu từ 100-200m2. Đơn vị quản lý không đồng ý xé nhỏ diện tích nên chúng tôi đành tìm mặt bằng nhà phố”. Một điểm chung đó là các doanh nghiệp nhỏ cần một văn phòng có vị trí thuận lợi, diện tích vừa phải và giá thuê hợp lý. Do quy mô hoạt động hoặc điều kiện tài chính chưa cho phép, nên họ không có nhu cầu để thuê mặt bằng lớn.

Ông Trần Văn Minh, đại diện Công ty tư vấn JenLand, cho biết vài năm nay, có khá nhiều doanh nghiệp mới với nhu cầu thuê văn phòng nhỏ ở trung tâm của BÌnh Dương. Trong khi đó các văn phòng thuê chất lượng lại yêu cầu diện tích thuê tối thiểu với doanh nghiệp là 100-200m2 và không chấp nhận xé nhỏ diện tích. Khách thuê đông nhưng không tìm được nguồn cung phù hợp, buộc phải ra ngoài thuê mặt bằng nhà phố. Do đó mặt bằng cho thuê ở nhiều tòa nhà rơi vào tình trạng bị trống. 

Từ những nhu cầu thiết yếu có thể nhận thấy trên, Bình Dương hiện đang phát triển loại hình văn phòng cho thuê với diện tích mini. Loại hình mới mẻ này rất hút khách nhưng số lượng còn hạn chế. Loại hình văn phòng mini này chủ yếu do các cá thể, doanh nghiệp tư nhân phát triển. Các tòa nhà văn phòng có quy mô tầm 8-10 tầng, cả sàn chỉ vài trăm m2, dịch vụ không cao cấp bằng các văn phòng chuyên nghiệp nhưng giá thuê rẻ hơn từ 30-50%. Đây là giải pháp hữu hiệu cho bài toán chi phí, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Thị trường văn phòng cho thuê ở Bình Dương có rất nhiều triển vọng phát triển trong năm 2016-2017. Thời gian tới khi các khu công nghiệp mới được đầu tư, nhu cầu tìm thuê văn phòng sẽ tăng cả trong và ngoài các khu công nghiệp.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh