Trang chủ / Tin tức / Văn phòng hạng A có thể tăng giá 5% mỗi năm

Văn phòng hạng A có thể tăng giá 5% mỗi năm


Do hạn chế nguồn cung giai đoạn 2015-2017, các tháp văn phòng hạng A tại khu CBD (Central Business District) TP HCM đứng trước áp lực tăng giá 5% mỗi năm, theo CBRE Việt Nam.
 
Văn phòng hạng A có thể tăng giá 5% mỗi năm
 
Theo báo cáo của đơn vị khảo sát này, nguồn cung văn phòng hạng A tại khu trung tâm thành phố sẽ tiếp tục khan hiếm cho tới năm 2017-2020 mới bắt đầu đón vài dự án mới. Do đó, giá thuê trên thị trường sẽ biến động cho tới năm 2017 mới có thể dừng lại.
Năm 2016: Thị trường văn phòng cho thuê kỳ vọng tăng trưởng
Văn phòng cho thuê: Việt Nam tăng trưởng mạnh nhất châu Á - Thái Bình Dương
Trong quý III/2015, mức cầu văn phòng tại TP HCM tiếp tục tăng lên. Hiện tại chỉ có 5 tòa nhà văn phòng tại trung tâm thành phố có thể cung cấp cho khách thuê khoảng 1.000 m2 sàn liên tiếp.

Trung bình các tòa nhà hạng A tại trung tâm trống khoảng 6,1%. Các cam kết thuê trước khi tòa nhà hoàn thành chiếm tới 85% tại tòa nhà hạng A trong quý III/2015 cho thấy xu hướng lên kế hoạch thuê mặt bằng sớm dần lộ diện trong tình hình thị trường khan hiếm nguồn cung.

Hiện mức giá chào thuê trung bình ở các tòa nhà hạng A tại TP HCM đạt 35 USD/m2/tháng, so với mức khoảng 32 USD/m2/tháng vào quý II/2015. Tuy nhiên, giá chào thuê các tòa tháp hạng B ổn định ở mức 19-22 USD/m2/tháng.

Từ quý I/2015, thị trường văn phòng tại TP HCM đạt mức đáy và sau đó bắt đầu tăng dần. CBRE dự báo, cuối năm 2015 một số giao dịch lớn trên thị trường văn phòng cho thuê có khả năng sẽ hoàn tất và trong vòng 4 quý tới, giá thuê sẽ tăng dần.
 
Theo Vnexpress
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh