Trang chủ / Tin tức / Ba tòa tháp cao nhất Việt Nam cho thuê văn phòng ra sao?

Ba tòa tháp cao nhất Việt Nam cho thuê văn phòng ra sao?

 
Ba tòa tháp cao nhất Việt Nam cho thuê văn phòng ra sao?
 
Keangnam và Bitexco có tỷ lệ lấp đầy trên 90%, trong khi Lotte Center Hanoi mới có 50% diện tích được thuê. Tuy nhiên, do thị trường địa ốc ấm lên, Lotte dự kiến không giảm giá.

Tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam - Lotte Center Hanoi đang giữ giá cho thuê văn phòng ở mức 30 USD/m2/tháng, chưa kể các loại phí điện nước, quản lý là 4 USD/m2.

Cao ốc này khai trương ngày 2/9/2014, tỷ lệ lấp đầy diện tích văn phòng cho thuê đạt 50%.

Nguyễn Minh Anh, đại diện kinh doanh văn phòng Lotte Center Hanoi cho biết, đây là tỷ lệ khả quan và có khả năng cao hơn trong thời gian tới.

Tòa nhà này chủ trương không giảm giá và phí dịch vụ dù còn tới 50% diện tích trống.
 
Ba tòa tháp cao nhất Việt Nam cho thuê văn phòng ra sao?
Tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam có giá cho thuê văn phòng ổn định ở mức 34 USD/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ.
 
Lotte chỉ chấp nhận đàm phán trong mức 5-7% giá trị hợp đồng với khách đặc biệt. Đại diện cho thuê tự nhận, đây là mức giảm giá không cao.

Nhưng anh này cho biết, một vài đơn vị hét giá cao rồi cho mặc cả xuống tới 20-30%, chứ không phải giảm giá thật.

Keangnam Landmark Tower, tòa nhà cao nhất Việt Nam, cùng nằm trên đất thủ đô nhưng lại có giá chào thuê thấp hơn Lotte Center Hanoi.

Hiện giá thuê ở ở mức 18-20 USD/m2/tháng, phí dịch vụ thêm 5,5 USD. Bà Vũ Quỳnh Anh, phụ trách cho thuê văn phòng cho biết, tỷ lệ lấp đầy đạt 90%.

Bên cạnh khung giá niêm yết, Keangnam áp dụng một số chính sách ưu đãi về giá, tỷ lệ giảm phụ thuộc vào đối tượng cho thuê, diện tích và thời gian.

Trong khi đó, theo thông tin từ các công ty môi giới bất động sản tại Hà Nội, vào lúc thấp điểm, để lấp đầy diện tích cho thuê Keangnam không giảm giá nhưng tặng khách thời gian thuê miễn phí căn cứ vào từng điều kiện cụ thể.

Đây là nguyên nhân giúp tòa nhà này đã lấp đầy tới 90% và khi diện tích được phủ tăng lên, mức ưu đãi giảm dần.

"Keangnam có nhược điểm là hay gặp tai tiếng nên giá cho thuê khó tăng cao", lãnh đạo một công ty môi giới địa ốc cho biết.

Anh Ngô Tuấn, nhân viên kinh doanh một sàn bất động sản tại Hà Nội cho biết, thực tế, dòng khách hạng sang vẫn nghiêng về những vị trí văn phòng hạng A tại các tòa nhà cao nhất, có tầm nhìn đẹp, vị trí trung tâm để hưởng nhiều tiện ích.

Cùng với tín hiệu ấm lên của thị trường văn phòng cho thuê, các cao ốc lớn dù hiện ế nhiều diện tích vẫn giữ khung giá chuẩn hạng A.

Tại thị trường TP ​HCM, Bitexco là tòa cao nhất Sài Gòn và cao thứ 3 tại Việt Nam đang có giá thuê cao gần gấp đôi Keangnam và Lotte, lên tới 50 USD/m2/tháng cộng với phí dịch vụ 8 USD cho các vị trí đẹp.

Ở những vị trí xấu hơn hơn, giá thuê là 38 USD/m2/tháng đã bao gồm phí.
 
Ba tòa tháp cao nhất Việt Nam cho thuê văn phòng ra sao?
Tòa tháp cao nhất TP HCM đã lấp đầy 90% diện tích thuê.

Bà Phan Tường Loan, đại diện kinh doanh văn phòng Bitexco cho biết, tỷ lệ lấp đầy diện tích cho thuê hiện đạt 95%, dự kiến quý 1/2016 sẽ đạt 100%.
Cháy nổ tòa nhà văn phòng ở Đà Nẵng
Ngóng TPP, thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội chững lại
Các chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng cũng tùy từng trường hợp để áp dụng nhưng không phổ biến.

Theo khảo sát của Savills Việt Nam, thị trường cho thuê văn phòng tại TP HCM trong quý III/2015 khá sôi động. Giá thuê trung bình tăng 3% theo quý và 2% theo năm.

Công suất thuê đạt mức cao nhất trong sáu năm qua. Tổng lượng tiêu thụ văn phòng đạt hơn 63.000m 2, tăng 148% theo quý và 112% theo năm, chủ yếu từ các tòa nhà hạng A và B.

Nhận xét về thị trường văn phòng cho thuê thời điểm này, ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành Savills Việt Nam nói:

“Thị trường BĐS Việt Nam có tính chu kỳ rất cao, và chu kỳ khó đã thoát ra rồi. ​Điều dễ thấy nhất là thị trường văn phòng sẽ có cơ hội lớn, nhất là tại TP HCM".

​Ông Neil MacGregor dự báo, giá cho thuê văn phòng sẽ tăng trong 2-3 năm tới, tỷ lệ lấp đầy cũng tăng. ​Thị trường sẽ tăng 3-5% trong năm 2016, năm 2017 là 10-15%.

Nhận định về triển vọng cho thuê tại các tòa tháp cao nhất Việt Nam, Giám đốc CBRE Việt Nam, ông William Badger nói, khách thích thuê văn phòng hạng A tại các tòa nhà tiêu biểu, chọc trời vì hình ảnh, thương hiệu mà tòa nhà mang lại.

Khi kinh tế sôi động trở lại, triển vọng cho thuê sẽ khả quan.

Theo CBRE Việt Nam, giá thuê văn phòng tại thị trường TP.HCM chạm đáy vào quý I/2015 và trên đà tăng từ quý 3/2015.

Tòa nhà hạng A giá chào cho thuê trong quý 3/2015, theo báo cáo của CBRE, tại TP HCM là 35,2 USD/m2, Hà Nội là 29,1 USD/m2.

Tỷ lệ trống văn phòng hạng A tại TP HCM trong quý 3 còn khoảng 6% dự kiến sẽ không tăng thêm trong năm 2016; tỷ lệ trống ở Hà Nội khoảng 18%.
 
Theo Newzing
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh