Trang chủ / Tin tức / TPP sẽ tác động tích cực tới thị trường bất động sản

TPP sẽ tác động tích cực tới thị trường bất động sản


Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được nhiều chuyên gia nhận định sẽ mang tới nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản trong nước.
 
TPP sẽ tác động tích cực tới thị trường bất động sản
 
Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Nam Long cho biết, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

Ông Quang cho rằng, bên cạnh tin vui đối với thị trường BĐS khi Luật Nhà ở ban hành cuối năm ngoái cho phép người nước ngoài được mua nhà, việc Việt Nam tham gia TPP sẽ mang tới một “luồng gió mới”. Bởi khi tham gia TPP, Việt Nam sẽ thu hút thêm nhiều DN đầu tư nước ngoài, kéo theo nhu cầu nhà ở và cho thuê căn hộ, văn phòng tăng theo.

Đồng quan điểm này, ông Neil MacGregor, Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam cho rằng, trong khi giá BĐS tại các nước trong khu vực Đông Nam Á đang ở mức cao thì BĐS ở Việt Nam vừa thoát đáy. Do đó, thị trường BĐS Việt Nam trong vòng 2 năm tới sẽ có bước tăng trưởng tốt, khoảng 10-15% mỗi năm. Trong đó đáng chú ý là phân khúc văn phòng cho thuê được dự báo là tăng trưởng mạnh bởi vì số lượng doanh nghiệp FDI đầu tư vào Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.
Giá thuê văn phòng ở Hà Nội lao dốc
Bất động sản hưởng lợi gì từ TPP
Theo đánh giá của CBRE Việt Nam vừa công bố, TPP sẽ thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam, nhất là từ các nước nhập khẩu lớn các sản phẩm Việt Nam như Mỹ và Nhật Bản. Đối với mảng văn phòng và nhà ở, việc tăng đầu tư nước ngoài sẽ làm gia tăng nhu cầu về mặt bằng văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, căn hộ cho thuê và thậm chí căn hộ để bán.

Báo cáo từ Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) cho thấy, từ đầu năm đến nay, thị trường BĐS vẫn tiếp tục phát triển ổn định thể hiện ở nguồn cung đều đặn ở khắp các phân khúc và số lượng giao dịch trên thị trường tăng.

Lĩnh vực kinh doanh BĐS vẫn giữ vị trí thứ 3 về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với 19 dự án đầu tư mới, 7 lượt dự án tăng vốn, tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 1,81 tỉ USD.
 
Theo Báo xây dựng
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh