Trang chủ / Tin tức / Sau 4 năm xây dựng, khu đô thị mới Thủ Thiêm dần hình thành

Nằm ở phía Đông sông Sài Gòn, với tổng diện tích 657 ha, khu đô thị (KĐT) mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của Tp.HCM. Sau nhiều năm xây dựng, đến nay, hình hài dự án đã dần hình thành.

KĐT mới Thủ Thiêm có các chức năng chính là trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí. Theo quy hoạch 1/2.000 đã được duyệt, khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm thuộc các phường Thủ Thiêm,  An Khánh, An Lợi Đông và một phần phường Bình An, Bình Khánh, quận 2. Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm được chia làm 5 khu vực chính, gồm khu lõi trung tâm chính, khu dân cư phía Đông, khu châu thổ phía Nam, khu dân cư phía Bắc và khu dân cư dọc đại lộ Mai Chí Thọ.

Số người làm việc thường xuyên là 217.470 người, tổng dân số cư trú thường xuyên là 145.369 người, văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.719 người; khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ hội).

KĐT mới Thủ Thiêm được chia thành 8 khu chức năng. Mỗi khu chức năng có đặc điểm riêng về công năng sử dụng hỗn hợp, mật độ xây dựng, các công trình điểm nhấn và không gian công cộng.

Tới nay, sau 4 năm xây dựng, tại đây đã mọc lên hàng loạt cao ốc chọc trời. Mạng lưới giao thông gồm 4 tuyến đường chính do nhà đầu tư Đại Quang Minh thực hiện sắp hoàn thành là đại lộ vòng cung (R1), đường ven hồ trung tâm (R2), đường ven sông Sài Gòn (R3), đường châu thổ trên cao (R4). Một tuyến đường quan trọng khác là đường trục Bắc - Nam (R14) do Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (CII) đầu tư đang thưc hiện.

Đoạn đường Bắc - Nam từ chân cầu Thủ Thiêm 1 đến đường Mai Chí Thọ dài hơn 1km, lộ giới 44,7m, dự kiến sẽ được thông xe vào ngày 30/4 tới đây.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về KĐT mới Thủ Thiêm vừa được phóng viên Báo Ðầu tư Bất động sản ghi lại:

cầu Thủ Thiêm 
Những tuyến đường chính nối cầu Thủ Thiêm 1 với đường Mai Chí Thọ về cơ bản đã hoàn thành

khu đô thị mới Thủ Thiêm 
Các tuyến đường nối 8 phân khu cũng đã được xây xong

tòa cao ốc 
Nhiều tòa cao ốc đã bắt đầu mọc lên

khu đô thị mới 
Cây cầu nối khu 3 và khu 4 cũng đã hoàn thành

cầu Thủ Thiêm 
Cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng

đền bù đất 
KĐT đã đền bù giải tỏa được 97% để giao đất cho các nhà đầu tư

khu đô thị 
KĐT Sala, một trong các phân khu của KĐT mới Thủ Thiêm đã có dân cư về sinh sống

Thủ Thiêm 
Toàn cảnh các tuyến đường trọng yếu tại Thủ Thiêm

(Theo Đầu tư Chứng khoán Online) 
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh