Trang chủ / Tin tức / Tồn kho văn phòng cho thuê có thể giảm nhờ khách ngoại

Tồn kho văn phòng cho thuê có thể giảm nhờ khách ngoại

 

Theo Savills, Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7 cho phép khách hàng nước ngoài được cho thuê lại bất động sản sẽ giúp giảm áp lực dư cung ở phân khúc này.

Trưởng bộ phận nghiên cứu và tư vấn Savills - bà Đỗ Thu Hằng đánh giá với quy định mới, khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài có thể trở thành chủ thuê, giúp tạo nên sự cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng trên thị trường. Điều này được dự báo sẽ giúp giảm được lượng tồn nguồn cung văn phòng.

Tồn kho văn phòng cho thuê có thể giảm nhờ khách ngoại
Khách ngoại sẽ giúp giảm áp lực nguồn cung dư tại phân khúc văn phòng cho thuê thời gian tới.


Báo cáo thị trường Hà Nội quý I/2015 cho biết, tổng diện tích cho thuê thêm 3 tháng đầu năm đạt khoảng 82.000 m2, tăng 124% so với cùng kỳ. Toàn thành phố đang có 1,4 triệu m2 sàn, giảm nhẹ 0,2% so với quý trước đó.
Nguồn cung văn phòng cho thuê HN dồi dào, hấp dẫn khách
- Giá nhà tăng, giá văn phòng cho thuê đi xuống
Lý do một số tòa nhà thuộc phân khúc hạng C không còn cho thuê mà chuyển sang sử dụng nội bộ. Khu vực phía Tây và nội thành có diện tích cho thuê thêm cao nhất, lần lượt đạt 43% và 41% tổng diện tích đã giao dịch. Mức giá hiện dao động 11-27 USD mỗi m2 một tháng. Trong đó, hạng B tăng cao nhất với 10% điểm.

Đơn vị tư vấn cũng ghi nhận loại hình văn phòng dịch vụ (diện tích 6-10m2 sẵn có trang thiết bị làm việc) cũng khá sôi động. Nhu cầu đến từ khách ngoại quốc cũng gia tăng.

“Điều này cho thấy nền nền kinh tế bắt đầu phục hồi, nhiều nhà đầu tư ngoại bắt đầu tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam trước khi chính thức đặt chi nhánh. Đây được coi là dấu hiệu tích cực cho nguồn cầu văn phòng, cũng như nhiều cơ hội phát triển loại hình dịch vụ này thời gian tới”, chuyên gia Savills cho hay.

Từ nay đến cuối năm, theo Savills thị trường có khoảng 265.000 m² sàn từ 20 dự án. Hiện 16 trong số đó đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thiện.

Nguồn: Vnexpres
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh