Trang chủ / Tin tức / Những thành phố có giá thuê văn phòng cao nhất thế giới
KTĐT - London không còn là thị trường có mức giá thuê văn phòng cao nhất trên thế giới.
Theo báo cáo mới nhất của Công ty Tư vấn Bất động sản Toàn cầu Jones Lang Lasalle (JLL), trong ấn phẩm đầu tiên về “Thị trường văn phòng cao cấp trên toàn cầu”, Hồng Kông là thị trường có mức giá thuê văn phòng cao nhất trên thế giới, đánh bại vị trí hàng đầu của London.
Việc thuê một văn phòng cao cấp ở Hồng Kông có thể tốn đến 2.820 USD/m2/một năm, bởi vì nhu cầu thuê rất lớn cũng như do sự thiếu hụt của phân khúc văn phòng cao cấp đã đẩy giá lên cao. Trong khi đó, tại London, chi phí thuê văn phòng tại tòa nhà cao cấp nhất là 2.583 USD/m2/một năm. Do tốc độ mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu nhanh chóng, Bắc Kinh đứng vị trí thứ 3 với mức giá 2.142 USD/m2/một năm.
Hồng Kông “vượt” Luân Đôn về mức giá thuê văn phòng
Tại New York, giá thuê văn phòng cao nhất đạt 1.840 USD/m2/một năm do nhu cầu từ các ngành công nghệ và truyền thông tăng lên. Thượng Hải xếp thứ 5 với mức 1.463 USD một/m2/một năm, nhờ vào sự phát triển của các công ty nội địa.
Ông Chris Archibold, trưởng bộ phận cho thuê thương mại tại JLL Singapore cho biết: “Nghiên cứu cho thấy ba trong số năm thành phố có mức giá thuê văn phòng cao nhất nằm tại khu vực châu Á và một nửa trong top 10 cũng là các thành phố thuộc châu Á”. 
Sự phát triển toàn cầu chủ yếu là nhờ vào thị trường Châu Á, và các nhà đầu tư quốc tế vẫn sẽ tiếp tục tăng cường sự hiện diện của họ tại khu vực này; một số thị trường thiếu hụt nguồn cung sẽ làm cho giá thuê tăng mạnh. Để duy trì tính cạnh tranh về phương diện bất động sản, những thành phố này cần đảm bảo cung cấp đủ diện tích văn phòng thương mại cho thuê với mức giá phù hợp và linh hoạt.
Trong ấn phẩm đầu tiên, báo cáo chủ yếu tập trung vào giá thuê văn phòng tại 24 thành phố với những chức năng và sự phát triển khác nhau, từ những thành phố lâu đời trên thế giới (như New York, London hay Tokyo) đến những thành phố mới nổi trên thế giới (như Thượng Hải, Moscow và Mumbai) và các thành phố mới trên thế giới (như San Francisco, Boston và Toronto).
Danh sách bao gồm những yếu tố chủ chốt của chi phí thuê văn phòng, đó là giá thuê thuần đạt được, phí dịch vụ và thuế bất động sản, tất các các tiêu chí đều được chuẩn hóa để có thể so sánh được trên toàn cầu.
Vân Hằng
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIETOFFICE

Mã số thuế: 0312645532

Email: info@vietoffice.vn

Địa chỉ: Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện Thoại: 08.399 014 32 - Hotline: 0906.71.00.66 - 0979.00.55.22

Skype: dangmthien - Yahoo: dangmthien

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIETOFFICE:

- Bạn đang tìm thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đang cần 1 đơn vị tư vấn về giá vị trí, giá thuê cũng như các điều kiện khác thuận lợi nhất cho mình, VIETOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn hảo thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

- Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng đi thuê.

- Chúng tôi hỗ trợ khách thuê trong việc tiến hành hợp đồng, thủ tục trong lúc đi thuê văn phòng, hỗ trợ vận chuyển trong lúc chuyển văn phòng và những vấn đề khác phát sinh với tòa nhà khi đã ký hợp đồng thuê văn phòng.

- Chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc, yêu cầu bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY VIETOFFICE KHI THUÊ VĂN PHÒNG?

- Công Ty VIETOFFICE chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM, không giống như những công ty khác đa ngành, đa nghề và thiếu chuyên nghiệp, thiếu thông tin…

- Chúng tôi có tất cả cơ sở dữ liệu về tòa nhà văn phòng tại Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình và các quận khác ngoài trung tâm…

- Chúng tôi hỗ trợ tận tâm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì có khách hàng mới có chúng tôi, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

- Một điều quan trọng nữa, chúng tôi là đối tác chiến lược và lâu năm của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM nên chúng tôi sẽ ký cam kết với khách hàng về giá thuê cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là giá thuê tốt-rẻ-chuẩn nhất. Ngoài việc về giá thuê, chúng tôi có bộ phận pháp chế sẽ xem xét, điều chỉnh và thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư nhằm có lợi nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại khi liên hệ với chúng tôi.

VIETOFFICE xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh