Trang chủ / Khách hàng / Công Ty TNHH MTV Gấu Trúc Food - FOODPANDA

Về foodpanda


foodpanda được xây dựng bởi đội ngũ những người trẻ tuổi trên khắp thế giới làm việc cùng nhau để đưa foodpanda trở thành dịch vụ đặt món phổ biến trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng đặt thức ăn trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thú vị! Chúng tôi muốn gọi món trở nên thật đơn giản và tiện dụng cho tất cả mọi người và đó là lí do chúng tôi xây dựng foodpanda.

foodpanda - Đặt thức ăn trên mạng

foodpanda cùng với thương hiệu nhánh Hellofood đang là trang web đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu hoạt động tại 27 quốc gia. Công ty giúp đỡ các nhà hàng tăng doanh thu thông qua nền ứng dụng trực tuyến cũng như trên điện thoại và cung cấp các công nghệ và kỹ thuật phân tích hiện đại.Đối với khách hàng, foodpanda cung cấp một thị trường trực tuyến với món ăn đa dạng, bao gồm salad, pizza, bánh mì burger và sushi. Khách hàng chọn lựa món ăn yêu thích trên nền ứng dụng trực tuyến hoặc bằng điện thoại; sau đó đơn hàng được chuyển giao cho các nhà hàng để giao thức ăn đến tận nơi...

Nếu bạn có thắc mắc liên quan tới công ty chúng tôi hay dịch vụ của foodpanda, xin hãy chia sẻ với chúng tôi.

foodpanda là một nhánh của tập đoàn Rocket Internet và là đối tác của Lazada, Mua hàng trực tuyến Giá rẻ trên Lazada Việt Nam; Lamido, Sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam; Zalora, Trang mua sắm thời trang nam nữ hàng hiệu trực tuyến; Easy taxi, Trang gọi Taxi trực tuyến; Carmudi, Trang mua bán xe trực tuyến uy tín tại Việt Nam và Bắc Đẩu, Cẩm nang web của người Việt.
Tin liên quan:

Hỗ trợ trực tiếp

Kinh Doanh

Kinh Doanh